Trang chủ / Liên hệ
     
Tìm kiếm:
Tiếng việt / English
Ý kiến bạn đọc
100 bộ johkasou (JKS) - Kubota đến VN
Hoạt động của Hactra tại Nhật
Hoạt động của HACTRA.,JSC.
Sự kiện quốc tế về JKS
Dự án
Liên kết website
Online
Lượt truy cập thứ: 518619
Online: [ 0 ]
Thông tin trực tuyến
Giá vàng
Mua vào
Bán ra
Tỷ giá
 
Tin tức

HỢP TÁC KINH DOANH HJ-1000 VÀ SY-500 HỢP TÁC KINH DOANH HJ-1000 VÀ SY-500

Công ty Hactra chính thức phát triển thị trường trên toàn quốc cho sản phẩm mới: “Hệ thống tuần hoàn nước” Model HJ-1000 và Model SY-500; Sản phẩm được nhập khẩu từ Hàn Quốc với sự hợp tác giữa Hactra VN và Mirae HQ. (xem sản phẩm trên: http://hactra.com/hinh-anh-2-3-14920.html)

Công ty có chương trình hợp tác với các doanh nghiệp và  cá nhân trong cả nước để thực hiện thương mại và lắp đặt “Hệ thống tuần hoàn nước” cho khách hàng.

Các doanh nghiệp và cá nhân tham gia hợp tác vui lòng liên hệ với công ty Hactra qua Email: hactra.jks@gmail.com.

Chúng tôi luôn sẵn sàng và vui mừng đón tiếp, hợp tác với quý vị.

Chi tiết...

BỂ TÁCH MỠ DẠNG MODUN FRP BỂ TÁCH MỠ DẠNG MODUN FRP

Dầu, mỡ lẫn trong nước thải cần phải được tách ra trước khi đưa nước thải vào bể xử lý.

Bể tách dầu, mỡ bằng phượng pháp tuyển nổi được Công ty Hactra chế tạo theo các Modun FRP (Composite cốt sợi thủy tinh) đem lại sự tiện lợi trong việc tách dầu mỡ ra khỏi nước thải, góp phần làm tăng hiệu quả hoạt động cho bể xử lý của các nhà hàng, bếp ăn tập thể, công xưởng sản xuất, các công trình xử lý nước thải . . .  Chất liệu FRP không bị sét rỉ, dễ dàng thau rửa, vận chuyển di dời, tuổi thọ lên đến trên 30 năm.

Ngoài các sản phẩm JKS-xP và Bể tách mỡ dạng Modun FRP, Hactra còn nhận sản xuất các loại vỏ bồn FRP chứa hóa chất, bể chứa nước, bể tự hoại, bể xử lý nước thải .v.v...  theo thiết kế của khách hàng.

Chi tiết...

Cái chết của một dòng sông Cái chết của một dòng sông

Hàng chục năm nay, con sông Nhuệ bị ô nhiễm nặng nề bởi nước thải công nghiệp và sinh hoạt. Những xóm chài trên sông dần biến mất. Nước sông đã đầu độc những cánh đồng và làm điêu đứng cuộc sống những người sống dọc hai bên bờ.

Chi tiết...

KIẾN NGHỊ . . . TIẾP TỤC ÁP DỤNG CÔNG NGHỆ JOHKASOU KIẾN NGHỊ . . . TIẾP TỤC ÁP DỤNG CÔNG NGHỆ JOHKASOU

Bộ TN&MT có những nhận xét rất khách quan về công nghệ Johkasou. Đồng thời, Bộ TN&MT cũng kiến nghị đến các cơ quan có liên quan ở TƯ và Hải Dương tiếp tục quan tâm và tạo điều kiện cho Công ty Hactra triển khai nhanh dự án xây dựng Nhà máy sản xuất Johkasou

Chi tiết...

HACTRA.,JSC gửi kiến nghị lên Chính phủ về việc xã hội hóa JOHKASOU tại VIỆT NAM HACTRA.,JSC gửi kiến nghị lên Chính phủ về việc xã hội hóa JOHKASOU tại VIỆT NAM

Ngày 26 tháng 2 năm 2010 Công ty Hactra.,Jsc đã gửi công văn lên Phó thủ tướng HOÀNG TRUNG HẢI kiến nghị Chính phủ xem xét một số chính sách nhằm Xã hội hóa Thiết bị xử lý chất thải sinh hoạt tại nguồn theo công nghệ Johkasou Nhật Bản ở Việt Nam

Chi tiết...

Thứ trưởng Bộ TN và MT Trần Hồng Hà nói về Johkasou

LTS: HIỆN NAY, VẤN ÐỀ NƯỚC THẢI SINH HOẠT ÐANG LÀ NGUỒN GÂY Ô NHIỄM CHÍNH Ở CÁC KHU ÐÔ THỊ Ở VIỆT NAM. THEO THỨ TRƯỞNG BỘ TÀI NGUYÊN VÀ MÔI TRƯỜNG TRẦN HỒNG HÀ, ÐỂ GIẢI QUYẾT TÌNH TRẠNG NÀY, NGOÀI NHỮNG GIẢI PHÁP KỸ THUẬT, CẦN ÐẨY MẠNH CÔNG TÁC XÃ HỘI HÓA LĨNH VỰC NÀY.

Chi tiết...

Cần xử lý nước thải ngay tại nguồn Cần xử lý nước thải ngay tại nguồn

Vấn đề nước thải của Hà Nội trước đây chưa giải quyết được thì giờ đây thành phố lại đối mặt với thách thức lớn hơn khi Hà Nội chính thức mở rộng về phía Tây. Từ thành phố 3 triệu dân trở thành thành phố 6 triệu dân, vấn đề nước thải càng trở nên cấp thiết hơn.

Chi tiết...

Đà Nẵng: Hệ thống xử lý nước thải hàng chục triệu USD bốc mùi hôi thối

Liên tiếp trong những ngày qua, trên các tuyến đường đã đầu tư xây dựng hệ thống xử lý nước thải như Duy Tân, Hùng Vương, 2/9, Ông Ích Khiêm... mùi hôi thối bốc lên nồng nặc.

Chi tiết...

Nước thải bệnh viện đầu độc người dân

Tại TP HCM, nhiều bệnh viện lớn mỗi ngày phẫu thuật hơn 100 bệnh nhân, nhưng lại không đầu tư cho hệ thống xử lý nước thải. Chất thải từ các ca phẫu thuật đó cộng với bao nhiêu rác thải từ xét nghiệm, dịch tiết, máu mủ, giặt giũ, vệ sinh của người bệnh... cứ thế xả trực tiếp ra môi trường.

Chi tiết...

Đầu | 1 | 2 | Cuối
Video JOHKASOU
Tất cả tin tức
Hỗ trợ trực tuyến
Mr.Tín - 0963045742
Tin mới cập nhật
HỢP TÁC KINH DOANH HJ-1000 VÀ SY-500
TIN MỚI: HIỆU QUẢ XỬ LÝ NƯỚC HỒ CỦA HJ - 1000
LẮP ĐẶT HJ-1000 TẠI HỒ MAI DỊCH, HÀ NỘI
HỘI THẢO XỬ LÝ NƯỚC THẢI PHI TẬP TRUNG BẰNG JOHKASOU
BỂ TÁCH MỠ DẠNG MODUN FRP
Tin đọc nhiều
Công ty Hactra
Giới thiệu về Johkasou
Bể lọc JOHKASOU – Hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt tại nguồn
NƯỚC THẢI SINH HOẠT: HIỂM HỌA MÔI TRƯỜNG HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM
Cần xử lý nước thải ngay tại nguồn
Văn bản luật
Văn bản pháp quy
 
 
         
Bản quyền thuộc về Công ty HACTRA.,JSC.
Developer by PLtechcom