Trang chủ / Liên hệ
     
Tìm kiếm:
Tiếng việt / English
Ý kiến bạn đọc
100 bộ johkasou (JKS) - Kubota đến VN
Hoạt động của Hactra tại Nhật
Hoạt động của HACTRA.,JSC.
Sự kiện quốc tế về JKS
Dự án
Liên kết website
Online
Lượt truy cập thứ: 480369
Online: [ 11 ]
Thông tin trực tuyến
Giá vàng
Mua vào
Bán ra
Tỷ giá
 
Giới thiệu

CÁC QUY TRÌNH XỬ LÝ CỦA JOHKASOU

Qua mục “Liên hệ” trên website: www.jks-hactra.com.vn , bạn đọc đưa nhiều câu hỏi về quy trình công nghệ xử lý của Johkasou, cách phân biệt thật giả của các hệ thống Johkasou trên thị trường hiện nay? Chúng tôi xin dẫn mục một số quy trình xử lý cơ bản của Johkasou như dưới đây để bạn đọc tham khảo và có cơ sở ban đầu trong việc lựa chọn Johkasou phù hợp:

Các quy trình xử lý cơ bản của Johkasou:

+ Quy trình thông khí tiếp xúc và quy trình thông khí tiếp xúc tích cực: áp dụng cho các nguồn thải sinh hoạt của hộ gia đình với dung lượng nhỏ khoảng 1 đến 10 m3/ngày đêm, nồng độ BOD đầu vào thấp (khoảng 200mg/lit), quy trình này ở Nhật Bản đang dần được thay đổi bằng những quy trình tiên tiến hơn.

+ Quy trình MBBR áp dụng cho các nguồn thải có nồng độ BOD cao (đến 450mg/lit) và dung lượng thải từ nhỏ đến lớn. Nó có thể xử lý nước thải bệnh viện đa khoa hoặc một số viện chuyên khoa (Một số bệnh viện đặc biệt cần phải có thêm quy trình xử lý hóa chất hoặc điện hóa). Đây là quy trình được dùng rộng rãi nhất hiện nay.

+ Quy trình MBBR kết hợp với điện hóa áp dụng xử lý nước thải nhà máy sản xuất công nghiệp có chứa nhiều thành phần kim loại độc hại.

+ Quy trình Ao – MBR áp dụng cho tất cả các loại bệnh viện và các nguồn thải có thành phần ô nhiễm phức tạp với dung lượng từ 10m3 trở lên. BOD đầu ra có thể đạt tới 5mg/lit. Tuy nhiên công nghệ này có nhiều phức tạp trong vận hành, việc thay thế màng MBR khá đắt, Chú ý: việc chọn nhà cung cấp màng MBR cần hết sức thận trọng vì tuổi thọ sản phẩm màng MBR của mỗi nhà sản xuất rất khác nhau, chất lượng xử lý cũng có độ chênh lệch lớn.

+ Quy trình ABR-BioF (của Hàn Quốc) áp dụng cho các nguồn thải có hàm lượng BOD cao đến vài ngàn mg/lit và dung lượng lớn tới vài chục ngàn m3/ngày đêm. Quy trình ABR-BioF có bằng sáng chế của GS Tiến sỹ Jong-Shik Chung trường Đại học Khoa học và Công nghệ POSTECH Pohang Hàn Quốc, đây là đơn vị đang có quan hệ hợp tác với Công ty Hactra trong lĩnh vực triển khai phát triển ứng dụng quy trình xử lý ABR-BioF tại Việt Nam.

* Trên đây chỉ là tên gọi của các quy trình xử lý cơ bản của Johkasou, việc tổ hợp cấu trúc thiết bị cho mỗi quy trình xử lý như thế nào cho đúng để phát huy hiệu quả xử lý một cách tốt nhất còn tùy thuộc năng lực hiểu biết về công nghệ và tinh thần trách nhiệm của mỗi nhà sản xuất.

Công ty Hactra  hiện đang sản xuất toàn bộ các hệ thống xử lý nước thải JKS bằng công nghệ MBBR cho tất cả các quy mô xử lý. Đây là quy trình xử lý có hiệu quả cao cho nhiều loại nước thải. Tỷ lệ nội địa hóa hiện nay của JKS do Hactra sản xuất đạt trên 60%.

Hactra đã hoàn thành các thiết kế công nghệ và đi vào sản xuất hệ thống xử lý nước thải với nhiều quy mô khác nhau từ 1m3/ngày,đêm đến vài ngàn m3/ngày,đêm với cấu trúc vỏ bằng bê tông kết hợp các modul FRP (Composite cốt sợi thủy tinh). Thương hiệu các hệ thống xử lý nước thải do Hactra sản xuất mang tên: JKS – xP.

 

Hoàng Anh – Hactra.,Jsc

   Tin tức khác:
DÃY SẢN PHẨM JKS – xP QUY MÔ NHỎ
Johkasou trong vùng địa bàn thường có “Triều cường - Úng lụt”
GS.TS. Nguyễn Lân Dũng trả lời bạn đọc
Video JOHKASOU
Tất cả tin tức
Hỗ trợ trực tuyến
Mr.Việt - 0903427364
Mr.Tín - 0963045742
Mr. Việt - 0903427364
Tin mới cập nhật
TIN MỚI: HIỆU QUẢ XỬ LÝ NƯỚC HỒ CỦA HJ - 1000
LẮP ĐẶT HJ-1000 TẠI HỒ MAI DỊCH, HÀ NỘI
HỘI THẢO XỬ LÝ NƯỚC THẢI PHI TẬP TRUNG BẰNG JOHKASOU
BỂ TÁCH MỠ DẠNG MODUN FRP
DÃY SẢN PHẨM JKS – xP QUY MÔ NHỎ
Tin đọc nhiều
Công ty Hactra
Giới thiệu về Johkasou
Bể lọc JOHKASOU – Hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt tại nguồn
NƯỚC THẢI SINH HOẠT: HIỂM HỌA MÔI TRƯỜNG HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM
Cần xử lý nước thải ngay tại nguồn
Văn bản luật
Văn bản pháp quy
 
 
         
Bản quyền thuộc về Công ty HACTRA.,JSC.
Developer by PLtechcom